Tổ 4, Đại Độ, Võng La, Đông Anh, Hà Nội
Xưởng Cọc: Km số 2 - Bắc Cầu Thăng Long, HN

Mr. Quan Anh :
0961 159 159

Liên kết với chúng tôi

Hạng Mục Thi Công
tin tức nổi bật
Việt Nam chưa có đô thị sinh thái thực sự
Việt Nam đang kỳ vọng phát triển thành công loại hình đô thị này để các thành phố trở nên ...
Thiết kế nhà đẹp với việc ứng dụng kiến trúc Venice
Ngôi nhà của bạn sẽ độc đáo và đẹp mê hồn nhờ những ứng dụng cao từ kiến trúc Venice ...
Nhà thờ độc đáo có hình dạng giống chiếc giày của Lọ Lem
Khi nhìn hình dáng độc đáo của nhà thờ này, nhiều người đã dí dỏm đặt ra câu hỏi ...
Khu chung cư độc đáo nằm sâu dưới biển
Khi sống trong căn hộ chung cư độc đáo này, bạn chỉ cần ngồi trong nhà cũng có thể ...
Quảng cáo
logo_1499047997.gif logo_1499140443.gif logo_1499140809.jpg logo_1499141698.jpg
thống kê truy cập

Đang online: 1 lượt

Tổng số truy cập: 694247 lượt

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM

Là Công ty được tách ra từ đơn vị Tổng công ty Xây dựng Cầu Thăng Long - Thành lập theo luật doanh nghiệp với nguồn vốn 100% của các cổ đông ngoài quốc doanh liên doanh liên kết góp vốn, hoạt động sản xuất khi doanh sắt thép xây dựng và sản xuất cọc bê tông cốt thép, cừ thép văng chống, và ép cọc đóng cọc bê tông , khoan nhồi, khoan dẫn cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp... thi công đến cốt 0.00.

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức chìa khoá trao tay đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.


Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, Công ty chúng tôi đã xây dựng một qui trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công.

Chúng tôi thiết lập hệ thống đại diện tại nhiều tỉnh thành, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Với những tiêu chí sản xuất kinh doanh cơ bản sau:
Sự đơn giản về công việc: Tập trung vào nhu cầu chính của khách hàng về một hạng mục, chúng tôi đáp ứng hết mình để thỏa mãn khách hàng bằng cách cung cấp với các sản phẩm, dịch vụ, và các thông tin có giá trị đích thực để góp phần vào việc tạo nên một xã hội thịnh vượng
Tiến độ: Khi làm việc chúng tôi luôn điều chỉnh hành vi một cách khéo léo, linh hoạt để tận dụng tối đa hiệu quả thời gian làm việc trên cơ sở cả ngày và đêm.
Sự cởi mở: Chúng tôi luôn cam kết lắng nghe sự phản ánh của khách hàng, tôn trọng lẫn nhau giữa những người có cá tính khác nhau. Chúng tôi sẽ tạo ra không khí là việc khí thế, cởi mở và đầy sức sống.
Tăng cường năng lực công nghệ máy xây dựng: Chúng tôi luôn cập nhật thông tin về các loại máy liên quan đến công nghệ xây dựng để tăng khối lượng công việc, giảm chi phí giá thành. 
Với tiêu chí sản xuất kinh doanh “Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng” Công ty chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên lĩnh vực xây dựng. Khẳng định đẳng cấp công ty bằng các sản phẩm và dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng hình ảnh VN-TCF. JSC ngày càng đẹp hơn, vững mạnh hơn.